Báo Giá Bán Phân Trùn Quế (Phân Giun Quế) Miền Bắc, Giá Cực Tốt.

Xuất sứ: Việt Nam tại Trang trại của SHA.

Bảo quản: Khô thoáng, mát

Sử dụng: Bón lót, bón thúc, cải tạo đất trồng, phù hợp với mọi cây trồng.

Đóng gói: Đang dạng, cẩn thận.

Độ ẩm trung bình: 35% đến 40%.

Giao hàng: Giao hàng toàn quốc nhanh, linh hoạt hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển.

Báo giá bán Phân Trùn Quế | Phân Giun Quế Miền Bắc, được SHA Việt Nam đơn vị cung cấp số lượng lớn, nhỏ khắp các tỉnh tại miền bắc, với giá rẻ, hàng hóa sẵn, chất lượng đảm bảo, độ ẩm đồng đều.

Sha Việt Nam, là đơn vị sản xuất đóng gói các sản phẩm Phân Trùn quế  Miền Bắc, với nguyên liệu tại chỗ, giá rẻ mà chất lượng lại tốt, xin được cung cấp cho các trang trại nông nghiệp với số lượng Phân trùn quế (phan trun que), Phân Giun quế theo yêu cầu của khách hàng, với số lượng lớn, vận chuyển linh hoạt toàn miền bắc.

SHA sản xuất 3 loại phân trùn quế chính gồm có:

1. Phân trùn quế Viên Nén - Gói 1kg.

2. Phân trùn quế Sông Hồng 5kg;

3. Phân trùn quế Sông Hồng 10kg.

4. Phân trùn quế Sông Hồng loai bao lớn cho các trang trại, loại này SHA Việt Nam đóng bao tận dụng, mỗi bao giao động từ 25 đến 30 kg.

Chất lượng sản phẩm, Phân trùn quế:

- Mầu nâu, mịn đã sàng kỹ;

- 100% nguyên chất, không phối trộn bất cứ tạp chất nào để gia tăng thể tích và trọng lượng.

- Độ ẩm ổn định: Giao động quanh ngưỡng 40%.

Hướng dẫn sử dụng phân trùn quế, phân giun quế:

- Trộn cũng giá thể trồng cây theo tỷ lệ lý tưởng là 30% phân trùn quế + 70% giá thể, rồi tiến hành trồng cây.

- Bón bổ sung hàng năm, hoặc bón thúc theo thời kỳ bằng cách trộn thêm với giá thể hoặc cuốc đất từ 15 đên 20 cm cho phân xuống và lấp đất lên.

Bảng Giá Phân trùn quế và dịch vụ bán hàng Phân trùn quế:

- Cam kết là giá rẻ tại Miền Bắc - Click để xem giá chi tiết: 

- Vận chuyển và bốc xếp, giá chưa gồm vận chuyển, Sha Việt Nam bốc lên xe, xếp, khách hàng chủ động bốc xếp xuống khi xe đến nơi - nơi có thể đỗ được xe.

Tại miền Bắc, tự tin rằng, chúng tôi có thể cung cấp đa dạng, nhanh chóng số lượng lớn đến với mọi khách hàng cá nhân và tổ chức, tại mọi tỉnh thành:

- Phân trùn quế Hà Nội | Phân Giun Quế Hà Nội: Cung cấp buôn cho khắp các địa điểm bán hoa cây cảnh tại chợ Vạn Phúc, Chợ hoàng Hoa Thám, Lý Nam Đế, và tất các điểm bán hoa cây cảnh...

- Chúng tôi cũng bán lẻ Phân Trùn Quế Miền Bắc cho khách hàng trồng hoa, cây cảnh, rau sạch tại nhà khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước (trên giá bán lẻ - không xung đột với các đại lý về giá).

- Đặc biệt chúng tôi cấp Phân Trùn quế Miền Bắc số lượng lớn cho các Trang trại, khu du lịch, khu đô thị, để trồng rau, củ, quả, hoa, cây cảnh quan khắp các dự án lớn nhỏ.

- Phân trùn quế hải dương, phân trùn quế hưng yên, phân trùn quế phú thọ, phân trùn quế thanh hóa, phân trùn quế ninh bình, phân trùn quế hà nam, phân trùn quế thái bình, phân trùn quế hải phòng, phân trùn quế quảng ninh, phân trùn quế lạng sơn, phân trùn quế bắc ninh, phân trùn quế bắc giang....

Ngoài bạn cho các trang trại, phân trùn quế của chúng tôi còn được bán khắp các đại lý hoa cây cảnh tại các tỉnh Miền Bắc: Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên....

Xem Video để thấy trực quan hơn.

Khách hàng có nhu cầu mua bán phân trùn quế miền bắc vui lòng liên hệ với Công ty SHA Việt Nam, để được tư vấn và trở thành khách hàng với giá rẻ nhất.

 

Trân trọng.

============================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ | Bảng Giá | Phân bò khô | Phân Trùn quế | Phân Gà Vi Sinh | Tro Nông Nghiệp | Vỏ Trấu | Mùn Dừa  | ShaVietNam.vn | Kegiaviet.com | Enterlaw.vn | SonghongAgri.com | BigRack.vn  | SenAgri.vn

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH

Thông tin khác

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Sản phẩm tốt

Phân nguyên chất 100%

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
0903298555