CHẤT HỮU CƠ SÔNG HỒNG | SẢN PHẨM | SHA VIỆT NAM

Chất hữu cơ Sông Hồng là những sản phẩm hữu cơ 100% nguyên chất được xử lý sạch và sử dụng cho mục đích nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ,... Những năm gần đây xu thế nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ đang rất được ưu chuộng, và đang phát triển mạnh mẽ.

Và vì vậy những sản phẩm - Chất hữu cơ: Tro, Trấu Hun, Tro nông nghiệp (đốt từ phế liệu nông nghiệp), Mụn dừa, vỏ trấu tươi..., luôn được ưu chuộng để tạo ra giá thể hoặc bón, ủ trộn cải tạo đất, tăng độ tơi xốp, cho đất.

Bên cạnh đó thì thay vì bón phâm hoá học như trước khi thì người làm nông nghiêp đang hướng đến bón những sản phẩm phân hữu cơ, phân chuồng truyền thống giúp cây phát triển khoe, năng xuất cao, đất tơi xốp, giữa ẩm tốt.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế số lượng lớn, nhỏ, hay trở thành đại lý bán phân trùn quế vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn, nhận báo giá rẻ, tốt, nhanh nhất.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa - Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  SenAgri.vn

0903298555