Phân Bò Hà Nội | Giá Rẻ, Nguyên Chất, Giao Hàng Ngay

Đặc Điểm: Đã xử lý, không mùi, dùng được ngay.

Bảo quản: Khô thoáng, trong 2 năm.

Sử dụng: Bón lót, bón thúc, cải tạo đất trồng cho mọi loại cây;

Tỷ lệ trộn: 100% Phân Bò Nguyên Chất;

Giao hàng: Nhanh chóng, phí ship rẻ;

Phân Bò Hà Nội, là sản phẩm không thể thiếu được trong quá trình sản xuất nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch tại trang trại, tại ban công, tại sân thượng của mội gia đình tại Hà Nội. Phân bò Hà Nội được bán giá rẻ, hàng tốt, nguyên chất, giao hàng nhanh chóng. Bán Giá Rẻ Ship Ngay trong ngày được SenAgri.vn cung cấp trong nhiều năm nay, để phục vụ khách hàng trồng cây, hoa, rau sạch tại nhà, .... và các ông chủ ở Hà Nội đầu tư vườn ở ngoại thành.

Phân bò Hà Nội có những tên gọi nào?

- Phân Bò Khô Hà Nội

- Phân Bò Hoai Mục Hà Nội,

- Phân Bò Qua Xử Lý Hà Nội,

- Phân Bò Đã Xử Lý Hà Nội,

- Phân Bò Hữu Cơ Hà Nội,

- Phân Bò Vi Sinh Hà Nội.... |

Phân bò Hà Nội được bán ở những đâu?

Phân bò Hà Nội được bán khắp các Quận: Phân Bò Quận Hà Đông, Phân Bò Quân Thanh Xuân, Phân Bò Quân Hoàng Mai, Phân Bò Quận Nam Từ Liêm, Phân Bò Quân Bắc Từ Liêm, Phân Bò Quận Cầu Giấy, Phân Bò Quân Đống Đa, Phân Bò Quận Long Biên, Phân Bò Quân Hai Bà Trưng, Phân Bò Quân Bà Đình, Phân Bò Quân Hoàn Kiếm, Phân Bò Huyên Đông Anh, Phân Bò Huyện Sóc Sơn, Phân Bò Huyện Hoài Đức, Phân Bò Huyện Gia Lâm, Phân Bò Huyện Thanh Oai, Phân Bò Khô Huyện Thường Tín, Phân Bò Khô huyện Phú Xuyên....

Phân bò Hà Nội là sản phẩm được bán khắp các cửa hàng, hoa, cây cảnh tại Hà Nội: Chợ Hoa Vạn Phúc, Chợ Hoa Bưởi - đường Hoàng Hoa Thám, Đường Tố Hữu, Kim Ngưu, Nguyên Xuân Yêm, Lý Nam Đế... là những tuyến đường tập trung bán nhiều hoa cây cảnh.

Đặc Biệt ở Hà Nội, các KDT lớn nơi mà có nhiều biệt thự, có nhiều không gian đất rộng cho cây cối thì nhu cầu phân bò khô Hà Nội cùng rất lớn: Phân Bò  VinHome, Phân Bò Văn Khê, Phân Bò Ecopark, Phân Bò Ciputra..., ở các KDT này chúng tôi luôn có những khách hàng thân quen mua phân hàng tháng, hàng quý.

Khách hàng mua Phân bò Hà Nội, có một mối quan tâm rất lớn đó là "Phân bò Hà Nội bên em có mùi không? Mua về có dùng được ngay không?"

Và câu trả lời là " Dùng được ngay và không có mùi".

Bởi lẽ, Phân bò hoai mục Hà Nội, Phân bò đã qua xử lý Hà Nội , đã được xử lý hoại mục, ủ với nấm đối kháng (tritrodema) và khử mùi hôi, nên ngay sau khi khách hàng mua về có thể dùng được ngay. (Cứ nhìn con Maca đến tận nơi mua và chở về là biết có mùi không).

Một số thông tin chung về Phân Bò Khô Hà Nội.

1. Tác dụng phân bò khô, phân bò hoai mục.

-  Bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng;

- Cải tạo đất giúp đất tạo độ tơi xốp, giữ ẩm cho đất đồng thời giúp đất thoát nước, đảm bảo cây không bị gập úng.

-  Nâng cao chất lượng nông sản, đảm bảo tính hữu cơ, sạch, cho các loại nông sản.

2. Phân bò Hà Nội có những loại nào?

Phân bò Hà Nội 10dm3: Là loại bao nhỏ nhất thường được các gia đình tại thành phố mua về để bón cho cây, hoa, rau sạch tại nhà.

Phân bò Hà Nội 20dm3: Đây cũng là loại khách hàng yêu thích, khi mà giá rẻ hơn, và được nhiều hơn, thích hợp với các hộ gia đình trang trại mua về sử dụng cho các loại cây ăn quả, cây lấy gỗ, cây cảnh, hoa, rau;

Phân bò Hà Nội số lượng lớn: Thường được bán cho các ông chủ đầu tư trang trại mua theo tấn, được bán với số lượng lớn từ 1 tấn đến hàng 1000 tấn phân bò hoai mục.

3. Quy trình sản xuất Phân Bò Sông Hồng:

- Phân được lấy ra trong trang trại 10.000 con bò

- Ủ hoai mục với chế phẩm sinh học;

- Làm khô trong nhà mát đảm bảo độ ẩm trung bình tư 35% đến 40% (năm tay không ra nước).

- Xay nhỏ, phay nhỏ, loại bỏ các tạp chất có trong phân bò.

- Đóng bảo to để bảo quản.

- Đóng các bao để chuyển đến khách hàng.

4. Phân bò Hà Nội thích hợp với loại cây nào?

- Về cơ bản thì đã là phân chuồng hoại mục (phân bò khô) thì có thể sử dụng với mọi loại cây;

- Phân bò loại 10dm3 là loại phổ biến, thích hợp với trồng ở quy mô nhỏ, với những ban công, sân thượng, khách hàng có thể bón để trồng cây cảnh, phân bò trồng hoa hồng, các loại hoa, phân bò rau sạch tại nhà....

5. Hướng dẫn sử dụng phân bò khô Hà Nội

- Bón lót trước khi trồng cây: Trộn đều với giá thể theo tỷ lệ 20% phân, 80% giá thể và trồng cây rồi tưới nước bình thường.

- Bón bổ sung (bón thúc, bón hàng năm): có thể rắc trên mặt, rồi khẽ trộn và tưới nước. Với cây ăn quả trồng ngoài vườn lớn thì nên cuốc xung quanh gốc từ 15 đến 25cm, rồi lấp đất lên.

6. Tại sao khi bạn ở Hà Nội, bạn nên mua phân bò hoai mục của chúng tôi?

- Giao hàng ngay trong ngày, có thể trong buổi sáng, hoặc giao ngay nếu khách hàng cần gấp, hoặc đang trồng cây thiếu chúng tôi cũng có thể giao đến.

- Nguyên chất 100%, không pha bất kỳ tạp chất nào;

- Giá rẻ cho hộ gia đình, đại lý và trang trại;

- Độ ẩm đồng đều giao động quanh 40%.

Xin mời khách hàng xem thêm video về phân bò khô của chúng tôi để có cái nhìn rõ nét nhất.

Khách hàng tại Hà Nội, cũng như trên cả nước, có nhu cầu mua phân bò hoai mục, phân bò khô, phân bò ủ hoai... vui lòng liên hệ với SenAgri.vn để được tư vấn miễn phí, mua được giá rẻ, hàng tốt, giao hàng nhanh gọn.

Trân trọng.

============================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ | Bảng Giá | Phân bò khô | Phân Trùn quế | Phân Gà Vi Sinh | Tro Nông Nghiệp | Vỏ Trấu | Mùn Dừa  | ShaVietNam.vn | Kegiaviet.com | Enterlaw.vn | SonghongAgri.com  | SenAgri.vn

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH

Thông tin khác

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Sản phẩm tốt

Phân nguyên chất 100%

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
0903298555