Phân Trùn Quế Viên Nén | Phân trùn quế Sông Hồng | Sha Việt Nam

SenAgri.vn là đơn vị cung cấp các loại phân trùn quế hàng đầu tại Việt Nam, từ những năm 2015 đến nay. Phân trùn quế nén là một loại phân trùn quế nhưng được chế biến thành dạng viên nén để thuận tiện cho việc sử dụng và tăng hiệu quả sử dụng. Phân trùn quế viên nén được SenAgri.vn cung cấp cho khách hàng với giá rẻ, hàng nguyên chất, giao hàng nhanh, đáp ứng các nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng.

Phân Trùn Quế Viên Nén | Phân Giun Quế Viên Nén | Viên Nén Trùn Quế Hữu Cơ... là những cách gọi khác nhau nhưng về bản chất là một, đều được sản xuất từ phân trùn quế nguyên chất của Sha Việt Nam.

Trồng hoa, trồng cây cảnh tại nhà hiện đã là xu hướng lớn, nó không chỉ là thú vui đơn thuần nó còn mang đến mầu xanh, mát cải thiện môi trường sống cho từng gia đình. Để duy trì được điều này thì các loại phân bón chiếm vài trò rất quan trọng, đặc biệt là phân trùn quế Viên Nén.

Phân trùn quế viên nén có nguyên liệu là 100% phân trùn quế dạng bột, làm sạch tạp chất và phơi khô ở độ ẩm 20% sau đó cho vào nén thành viên hình trụ tròn, khoảng 6mm, và chiều dài từ 15 đến 20mm.

Phơi tiếp và đóng gói đảm bảo không ẩm mốc, và duy trì được chất lượng phân khi bảo quản.

Phân trùn quế dạng viên nén thích hợp với việc bón cho tất cả các loại cây trồng, mở giầu dinh dưỡng, lành tính và sạch hoàn toàn.

Tuy nhiên, do giá cả cao hơn nên thông thường dùng để bón cho hoa lan, hoa hồng, hoa cây cảnh trong nhà là phù hợp nhất.

Phân trùn quế viên nén là gì?

Tác dụng của phân trùn quế viên nén?

Đặc điểm của phân trùn quế viên nén?

Quy trình sản xuất phân trùn quế viên nén?

Phân trùn quế viên nén được bán ở những đâu?

Giá bán phân trùn quế viên nén như thế nào?

Tại sao bạn nên sử dụng phân trùn quế viên nén của SenAgri.vn?

Hướng dẫn sử dụng phân trùn quế viên nén

 

Mời khách hàng xem video để thấy rõ hơn về phân trùn quế ven nén.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế số lượng lớn, nhỏ, hay trở thành đại lý bán phân trùn quế vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn, nhận báo giá rẻ, tốt, nhanh nhất.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò -  Phân Trùn quế -  Phân Gà -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  SenAgri.vn

0903298555