Phân trùn quế trồng hoa, Phân trùn quế trồng cây cảnh | Cực tốt

Phân trùn quế trồng hoa, Phân trùn quế trồng cây cảnh | Cực tốt

| |Khách hàng của SenAgri.vn

Phân trùn quế trồng hoa, Phân trùn quế trồng cây cảnh | Cực tốt được chúng tôi được chúng tôi cung cấp thường xuyên cho các hộ gia đình trong các biệt thự, nhà vườn, chung cư... tại khắp thị trường Hà Nội và các tỉnh thành;

Dự án nhỏ nhỏ, trồng cây và hoa trên ban công với phân trùn quế, tại nhà Anh Mạnh;

Anh Mạnh, một người kinh doanh tư do trong ngành xây dựng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trang trí ban công, với hệ thống khay treo ban công, khay ốp tưởng và tường gia trang trí bằng gỗ nhựa ngoài trời.

Chỉ 1 ngày thi công, đã làm một tấm bê tông, đột nhiên thành một khu vườn xanh mát:

Hoa hồng, một trong những loại hoa vô cùng thích phân trùn quế. Hoa hồng được trồng với phân trùn quế luôn có nhiều hoa, cây xanh tốt và hạn chế rất nhiều sâu bệnh.

Cây lưỡi hổ được trồng ngay cửa ban công, rất tốt, hợp phong thuỷ và vô cùng dễ chăm sóc.

 

Khách hàng có nhu cầu mua Phân trùn quế | Phân giun quế, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được sản phẩm tốt, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, số lượng lớn.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  BigRack.vn  -  SenAgri.vn

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH