Sản Phẩm Diệt Ruồi Vàng - Sản phẩm tốt, Giá rẻ, phân phối toàn quốc

Sản phẩm diệt ruồi vàng là những sản phẩm không thể thiếu với nhưng trang trại, hộ gia đình trồng cây ăn quả, rau của quả... Sản phẩm được SenAgri.vn phân phối cho khách hàng toàn quốc với giá rẻ, hàng hoá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sản xuất, nâng cao chất lương nông sản.

Ruồi vàng là một loại côn trùng gây hai cực kỳ lớn cho nông nghiệp, gây hại quanh năm suốt tháng, từ quá trình quả non đến khi quả chín hoặc rụng. Ruồi vàng đặc biệt gây hại với cây có múi: cam, bưởi, quýt, mít, xoài... và những loại rau có quả: bí, mướp, bầu... nếu bị ruồi vàng châm (trích) thì coi như là bỏ quả đó đi.

Vì thế mà việc diệt ruồi vàng là một trong những yêu tiên lớn của bà con nông dân để bảo vệ mùa màng, hoa mầu của mình, và giải pháp tối ưu hiện nay chính là đèn bẫy ruồi vàng, hay còn gọi là đèn bắt ruồi vàng, bình bẫy ruồi vàng, lồng bẫy ruồi vàng...,là một sản phẩm chủ lực, ưu việt của chúng tôi.

Sản phẩm diệt ruồi vàng là những sản phẩm của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại An Phát (gọi chung là An Phát) một trong những doanh nghiệp, thương hiệu lớn trong ngành bảo vệ thực vật hiện nay. Với nhiều giải thưởng cao quý, luôn được đánh giá tốt (cao) từ khách hàng, với một thị phần lớn trên toàn quốc.

SenAgri.vn là đơn vị hợp tác, thành viên chiến lược của An Phát, chuyên phân phối những sản phẩm do An Phát sản xuất trên nên tảng Online, phục vụ cho khách hàng khắp cả nước. Với mong muốn khách hàng có thể tiếp cận được với sản phẩm tốt, giá thành rẻ, đặc biệt là những sản phẩm Diệt ruồi vàng: keo xịt ruồi vàng, đèn bẫy ruồi vàng, tấm keo dính ruồi vàng, đi kèm với nó là chất dẫn dụ ruồi vàng.

Tại SenAgri.vn, chúng tôi bán các sản phẩm diệt ruồi vàng:

- Bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng tại nhà, vườn nhà, trang trại của gia đình;

- Bán buôn đến các đại lý, hoa cây cảnh, đại lý vật tư nông nghiệp, bảo vệ thực vật;

- Bán số lượng lớn cho các ông chủ lớn làm nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp xuất khẩu.

Cũng tại SenAgri.vn, chúng tôi bán đủ các loại chuyên phục vụ cho bà con diệt ruồi vàng.

- Tấm keo dính bẫy ruồi vàng, keo bẫy ruồi vàng...

- Đèn bắt ruồi vàng, đèn bẫy rồi vàng, bình bắt ruồi vàng, bình bẫy ruồi vàng, lồng bẫy ruồi vàng....

- Chai xịt ruồi vàng, chai xịt keo bắt ruồi vàng, chai keo xịt bẫy ruồi vàng, keo xịt bẫy ruồi vàng, chai xịt bẫy ruồi vàng...

- Chất dẫn dụ ruồi vàng, tuýp dẫn dụ ruồi vàng.

SenAgri.vn bán sản phẩm này ở đâu? thì chùng tôi cung cấp trên toàn quốc.

- Diệt ruồi vàng tại Hà Nội, Diệt ruồi vàng tại Hưng Yên, Diệt ruồi vàng tại Hoà Bình, Diệt ruồi vàng tại Vĩnh Phúc, Diệt ruồi vàng tại Sơn La, Diệt ruồi vàng tại Lai Châu, Diệt ruồi vàng tại Tuyên Quang, Diệt ruồi vàng tại Hà Giang, Diệt ruồi vàng Quảng Ninh, Diệt ruồi vàng Hải Phòng, Diệt ruồi vàng Lạng Sơn, Diệt ruồi vàng Yên Bái, Diệt ruồi vàng Lào Cai, Diệt ruồi vàng Điện Biên.. và khắp các tỉnh Miền Bắc.

- Diệt ruồi vàng Lâm Đồng, Diệt ruồi vàng tại Đà Lạt, Diệt ruồi vàng tại Đắc Nông, Diệt ruồi vàng tại Đắc Lắc, Diệt ruồi vàng tại Kon Tum, Diệt ruồi vàng Gia Lại... 

- Diệt ruồi vàng tại An Giang, Diệt ruồi vàng tại Bình Dương, Diệt ruồi vàng tại Cần Thơ, Diệt ruồi vàng tại Vĩnh Long, Diệt ruồi vàng Cà Mau, Diệt ruồi vàng Bạc Liêu, Diệt ruồi vàng Sóc Trăng, Diệt ruồi vàng Đồng Nai, Diệt ruồi vàng Bình Thuận, Diệt ruồi vàng Ninh Thuận...

Một số lưu ý về đặc điểm của ruồi vàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại vật này:

- Ruồi vàng trưởng thành: To gần bằng ruồi nhà, có màu vàng như ong, cánh trong, khi đậu hai cánh giang ngang vuông góc với thân. Thời kỳ quả gần chín, ruồi tập trung nhiều dưới tán lá, đậu trên mặt quả, dùng ống đẻ trứng chích sâu vào trong thịt quả đẻ trứng. ruồi có thể sống từ 20-40ngày, mỗi ruồi cái có thể đẻ 400 trứng.

- Trứng của ruồi vàng: Ruồi cái dùng ống để trứng, chọc sâu vào vỏ quả rồi đẻ 1 ổ trứng dưới lớp vỏ quả, mỗi ổ có từ 5 - 10 trứng. Các vết chích để trứng bằng đầu kim hơi lõm xuống, sau 2 - 3 ngày có nâu sẫm dễ nhìn thấy bằng mắt thường, trứng hình quả chuối màu trắng.

- Sâu non ruồi vàng (dòi): Trứng nở thành dòi (đầu nhọn đít bằng) ăn phần thịt quả. Quả bị hại sẽ bị dị dạng, thối nhũn từng phần và thường bị rụng, khi bổ quả ra thấy dòi màu trắng đục. Thời gian sâu non khoảng 8 ngày đến 10 ngày, sau đó búng ra ngoài chui xuống đất để hoá nhộng.

- Nhộng ruồi vàng: Nằm dưới mặt đất ở độ sâu 2-3cm, có màu nâu. Thời gian nhộng từ 7-10 ngày, sau đó vũ hoá thành ruồi.

Những cách diệt ruồi vàng đục quả (trái) hiệu quả nhất?

- Bọc trái cây, bọc quả cây: Đây vẫn là cách mà khách hàng chúng tôi vẫn hay dùng: dùng xốp, nilon hay các vật liệu khác để bọc quả từ khi quả còn nhỏ. Nếu bạn đi trên đường mà nhìn thấy vườn cây nhà ai trắng tinh linon đó là đang bọc để tránh ruồi vàng.

- Căng lưới (màn) cho cây: Làm nhà màng, nhà kính, hay nhà lưới... đó cũng là một trong những các phổ biến để tránh ruồi vàng và sâu bệnh khác.

- Vệ sinh vườn, trang trại, đồng ruộng: Đây là việc làm rất quan trọng, giúp hạn chế và nguồn lây lan ruồi vàng đang tồn trại trong chính hoa, quả thôi, đất của của nhà bạn.

- Dùng keo dính bẫy ruồi vàng: Một trong những cách đơn giản và hiệu quả hiện nay là dùng keo dính ruồi vàng + thêm chất dẫn dụ, và khi ruồi vàng tới ăn, hoặc bay chạm vào sẽ bị dính lại, khi ấy ruồi vàng sẽ bị diệt.

- Dùng đèn bẫy ruồi vàng: Đây là một loại công cụ phổ biến mà không nhà vườn nào là không biết đến bởi sự hiệu quả trong việc diệt ruồi vàng - bảo vệ mùa màng. Đèn bắt ruồi vàng được thiết kế như cái đèn, có các cửa cho ruồi vàng vào, nhưng không ra được. Thêm một chút thuốc dẫn dụ, treo trên cây là có thể diệt ruồi vàng dứt điểm.

- Dùng chai xịt ruồi vàng: Là một chai xịt dạng lỏng + keo dính, loại này ta hình dung như hộp keo xịt tóc của con người. Được mang ra xịt vào chai (lọ) bề mặt cứng, rồi treo lên cây, nó sẽ tạo ra một lớp keo dính, khi ấy ruồi vàng bay đến, chạm vào hoặc có chất dẫn dụ ruồi vàng tìm để và bị tiêu diệt.

- Phun thuốc diệt ruồi vàng: Phun hỗn hợp bả protein: Ento-Pro 150DD và Sofri protein 10DD,...Pha 100 ml Ento-pro + 0,1g (thuốc) Regent 800WG, Rigell 800 WG + 0,8 1lít nước. Mỗi cây phun 1 điểm, mỗi điểm phun 1mtán lá cách mặt đất 1,5- 2 m (đối với cây ăn quả); cách một luống phun 1 luống khoảng cách điểm phun từ 4-5 mét (đối với rau ăn quả), lượng phun 50 ml hỗn hợp/điểm, phun trước thu hoạch rộ 1,5 - 2 tháng đến thu hoạch xong, phun định kỳ 5- 7 ngày/lần.

- Tạo ra các chế phẩm tự chế: Việc này cũng khá phổ biến nhưng mất nhiều công sức, bạn có thể dùng nhiều loại hoa quả chứa nhiều mùi, ngân ủ với các loại thuốc bảo về thực vật, dẫn dụ ruồi vàng đến ăn, đục và sẽ bị tiêu diệt.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm nào cho việc diệt ruồi vàng của bạn, hay liên hệ với chúng tôi - 0982241155 - 0903298555 bạn nhé.

Tại sao bạn nên chọn mua các sản phẩm diệt ruồi vàng tại SenAgri.vn

- Giá rẻ, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về việc cung cấp giá tốt hơn (sản phẩm cùng loại) với những nhà cung cấp khác, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu lớn.

- Hàng tốt chất lượng, chúng tôi chỉ phân phối những hàng hoá tốt của những công ty, doanh nghiệp có thương hiệu, được kiểm định rõ ràng.

- Tiết kiệm chi phí hiệu quả cao, sản phẩm tốt, giá tốt nên chúng tôi luôn giúp khách hàng sử dụng sản phẩm diệt ruồi vàng của chúng tôi hiệu quả hơn.

- Giao hàng nhanh chóng, hàng có sẵn số lượng lớn nên có thể giao hàng bất kỳ lúc nào khi khách hàng cần.

Xin mời khách hàng xem thêm video để có cái nhìn rõ hơn, đánh giá rõ hơn.

Xin được cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm keo bẫy ruồi vàng, đèn bẫy ruồi vàng, chai xịt dính ruồi vàng... của chúng tôi, khách hàng có nhu cầu các sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp hưu cơ, vui lòng liên hệ với SenAgri.vn để được tư vấn, mua được hàng tốt với giá rẻ.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò -  Phân Trùn quế -  Phân Gà -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  SenAgri.vn

0903298555