Giao Mụn dừa tại Vĩnh Phúc - Cho Anh Hiếu, Lực Điền, Vĩnh Phúc

Giao Mụn dừa tại Vĩnh Phúc - Cho Anh Hiếu, Lực Điền, Vĩnh Phúc

| |Khách hàng của SenAgri.vn

Giao Mụn dừa tại Vĩnh Phúc - Cho Anh Hiếu tại Lực Điền, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, khách hàng là một người cẩn thận, xuống tận kho chúng tôi để xem sản phẩm và đã rất hài lòng, và quyết định mua mụn dừa của chúng tôi.

Ban đầu anh chỉ đặt 1 tấn mụn dừa - tương đương khoảng 70 bao, nhưng sau đó anh đã quyết định đặt 3 tấn mùn dừa tương đương với 210 bao.

Mụn dừa của chúng tôi là sản phẩm tốt, nguyên chất, không pha tạp bất cứ tạp chất nào, và luôn được khách hàng trên cả nước yêu mến, tin dùng.

Mùn dừa có thể dùng vào nhiều mục đích cho nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ khác nhau:

- Giá thể cải tạo đất, tăng độ tơi xốp cho đất giúp đất giữa ẩm, thoát nước. Giúp cây không bị khô hạn, cũng như không bị úng gấp.

- Phối trộn làm giá thể để ươm mầm cây, ươm giống cây.

- Trộn cùng trấu hun và một số giá thể khác để tạo ra một giá thể trồng rau mầm.

- Đơn giản nhất là trải xung quanh gốc vây tưới nước để giữ ẩm cho cây trồng.

 

Ngoài giao mùn dừa cho anh Hiếu tại Vĩnh Phúc, thì chúng tôi vẫn thường xuyên giao tại tỉnh Vĩnh Phúc, đặc biệt là khu du lịch và nông nghiệp Tam Đảo, và khu du lịch Đại Lải. Vậy nên khách hàng ở Vĩnh Phúc có thể mua mụn dừa ở khắp các huyện: Bình Xuyên, Vĩnh Tường, Tam Dương, Sông Lô, Lập Thạch... chúng tôi đều sẵn hàng giao cho khách hàng.

Hay tham khảo bảng giá mụn dừa tại đây: BẢNG GIÁ MỤN DỪA.

Khách hàng có nhu cầu mua Phân trùn quế, Phân bò hoai mục, mùn dừa, mụn dừa, trấu hun, trấu tươi.... vui lòng liên hệ với SenAgri.vn để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ, hàng tốt.

Trân trọng.

============================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ - Bảng Giá - Phân bò khô - Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh - Tro Nông Nghiệp - Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  ShaVietNam.vn -Kegiaviet.com - Enterlaw.vn - SonghongAgri.com - BigRack.vn - SenAgri.vn

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH