Hướng dẫn mua hàng

Cảm ơn quý khách đã tham quan và mua hàng tại Website của chúng tôi, khách hàng có thể mua hàng theo những cách sau:

1. Đặt hàng và tư vấn

Cách 1:  Đặt hàng trực tuyến

Click vào "ĐẶT HÀNG" ngay dưới từng sản phẩm và làm theo hướng dẫn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác định địa điểm cũng như thời gian thi công.

Cách 2: Gọi điện để đặt hàng

Khách hàng có thể gọi điện thoại vào số: 0903298555 để đặt hàng hoặc để được tư vấn hoặc để trao đổi về việc khảo sát, tính toán để làm theo yêu cầu của gia đình khách hàng.

2. Báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hàng báo giá cho khách hàng với những đơn hàng lớn, với những đơn nhỏ, khách hàng có thể mua theo giá đã niêm yết.

Giá báo thường là giá chưa có vận chuyển.

Việc báo giá thường diễn ra nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng.

3. Chốt đơn hàng:

- Với những đơn hàng nhỏ, chỉ cần điện thoại là có thể chốt, và xác nhận với nhau về thời gian, địa điểm để chúng tôi giao hàng.

- Với những đơn hàng lớn cần tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc....

4. Giao hàng

Trường hợp khách hàng ở xa, chi phí vận chuyển lớn cần phải đặt cọc, số tiền đặt cọc ít nhất bằng số tiền chi phí vận chuyển đã báo.

Giao hàng, chúng tôi sẽ giao đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, chỉ đến nơi mà xe hàng có thể dừng đỗ được, nếu nơi dùng đỗ là xe với nơi cần hạ, khách hàng phải chủ động vận chuyển đến kho bãi của mình.

Chúng tôi vận chuyển đến, và khách hàng bố chí sắp xếp người hạ xuống, sắp xếp vào vị trí mong muốn,

4. Thanh toán:

Sau thi khi xong theo giá đã báo và nếu có (tăng, giảm) theo phát sinh thì khách hàng vui lòng thanh toán phát sinh. Số tiền thanh toán là 100% số tiền đã thống nhất.

5. Tri ân khách hàng

Trường hợp khách hàng giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ lần 2 thì khách hàng mới hoặc chính khách hàng sẽ được giảm 10% tổng giá trị theo hóa đơn thời điểm thanh toán.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng.

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế số lượng lớn, nhỏ, hay trở thành đại lý bán phân trùn quế vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn, nhận báo giá rẻ, tốt, nhanh nhất.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com - SenAgri.vn

 

0903298555