Mụn dừa Hà Nội | Xơ dừa Hà Nội - Giá cực rẻ, đã xử lý, sử dụng ngay

Mùn dừa (mụn dừa, xơ dừa): Xay nhỏ, độ ẩm 30% đến 35%.

Đã qua xử lý, dùng được ngay.

Giá bán rẻ khắp miền bắc.

Giúp tăng mùn, cải tạo đất, giữ ẩm, thoát nước.

Mụn dừa Hà Nội | Xơ dừa Hà Nội - Giá cực rẻ, đã xử lý, sử dụng ngay, khối lượng lớn, nhỏ, đại lý được SenAgri.vn cung cấp khắp các tỉnh miền bắc, tạo giá thể, cải tạo đất trồng, giúp đất tơi xốp, thoát nước, tạo mùn giúp cây sinh trưởng và phát triển.

Mụn dừa Hà Nội là gì?

Cũng như các loại mụn dừa khác nhưng là sản phẩm được chúng tôi bán, cung cấp cho khách hàng tại thị trường Hà Nôi, giúp khách hàng ở thủ đô có cơ hội tiếp cận với sản phẩm tốt, giá rẻ, giao hành nhanh chóng, tận nhà.

Mụn dừa được sản xuất như thế nào?

Là sản phẩm thải loại từ quá trình lấy nước, lấy cùi dừa, nên mùn dừa hà nội được sản xuất vô cùng đơn giản, chỉ xay nhỏ, gâm nước xử lý mặn, chát, giảm ẩm là có thể bán và mang đi trồng cây.

Vỏ dừa được thu gom, bảo quản khô thoáng, xay nhỏ và xử lý, đóng gói bình quân 20kg/bao được phân phối bán số lượng lớn cho các nhà vườn, trang trại.

Mụn dừa được dùng làm gì | Tác dụng của mùn dừa ra sao?

- Mụn dừa Hà Nội, cũng như mụn dừa ở bất kỳ đâu được dùng chủ yếu trong việc trồng cây, trồng hoa, rau mầm, rau sạch, ươm mầu, cải tạo đất.

- Mụn dừa có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, tạo mùn, giúp tạo độ ẩm, thoát nước, kích thích rễ phát triển, giảm úng gập thối rữa cây.

Mụn dừa | Mùn dừa | Xơ dừa được bán ở đâu, bán như thế nào???

Mùn dừa Hà Nôi, Mụn xơ dừa Hà Nội, được bán buôn cho các đơn cửa hàng hoa cây cảnh, khắp Hà Nội: Mụn dừa tại Thanh Xuân, Mụn dừa tại Cầu Giấy, Mụn dừa tại Đống Đa... và miền Bắc, để phục vụ khách hàng trồng hoa, cây cảnh, rau sạch tại nhà....

Ngoài ra chúng tôi có bán lẻ cho khách hàng là hộ gia đình dùng trồng cây tại nhà;

Đặc biệt chúng tôi cung cấp số lượng lớn mụn dừa khắp hà nội, mụn dừa hải dương, mụn dừa Vĩnh Phúc... cho các trang trại trồng rau, trồng hoa, trồng cây ăn quả; riêng tại Hưng Yên thì Mụn dừa Hưng Yên luôn được tiêu thụ rất lớn bỏi nên nông nghiệp ở đây rất phát triển đặc biệt là trồng hoa và cây cảnh.

Tương tự như vậy mụn xơ dừa Mê Linh, Hà Nội cũng là nơi tiêu thu rất nhiều cho việc trồng hoa hồng, và các loại hoa truyền thống tại đây.

Đóng gọi gọn gàng vào bao tận dụng, trung bình khoảng 20kg/bao, giá bán mùn dừa rất rẻ, cho các trang trại, các cửa hàng hoa cây cảnh...

Báo giá mụn dừa Hà Nội

Tại sao bạn ở Hà Nội nên chọn mua mụn dừa của SenAgri.vn.

 

Khách hàng tại Hà Nội, có nhu cầu mua mụn dừa có thể liên hệ với Công ty Sha Việt Nam để được tư vấn, cung cấp số lượng lớn cho các trang trại, các nhà vườn và các điểm bán hoa cây cảnh...

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  BigRack.vn  -  SenAgri.vn

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH

Thông tin khác

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Sản phẩm tốt

Phân nguyên chất 100%

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
0903298555