Phân trùn quế Số lượng lớn - Bán Theo Tấn | Giá rẻ

Xuất sứ: Việt Nam tại Trang trại của SHA.

Trọng lượng: Theo yêu cầu

Bảo quản: Khô thoáng, mát

Sử dụng: Bón lót, bón thúc, cải tạo đất trồng, phù hợp với mọi cây trồng.

Đóng gói: 25kg đến 35kg

Độ ẩm trung bình: 35% đến 40%.

Phân trùn quế Số lượng lớn - Bán Theo Tấn, cho các trang trại trồng rau, trồng cây ăn quả, trồng cây cảnh ... theo hướng hữu cơ, mua theo tấn, số lượng lớn để được giá rẻ nhất, phù hợp với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư sản xuất nông nghiệp.

Phần trùn quế là gì? Phân trùn quế là loại phân được thu gom từ quá trình con trùn quế (giun quế) ăn và thải ra, sau đó được thu gom, giảm ẩm, đóng gói, bán cho các cá nhân, trang trại, nhà vườn để cải tạo đất, bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng.

Khi mà khách hàng mất niềm tin và thực phẩm bẩn tràn lan quá nhiều, thì việc các trang trại phát triển theo môi hình hữu cơ, theo mô hình trang trại sạch... phát triển vô cùng nhanh chóng.

Những sản phẩm ăn theo như Phân bò khô, phân bò đã qua xử lý, Phân bò hoai mục, Phân trùn quế, Phân giun quế, Tro Trấu, vỏ trấu tươi để bổ sung dinh dưỡng và cải tạo đất cũng phát triển mạnh mẽ.

Sha Việt Nam là đơn vị sản xuất đóng gói các sản phẩm phân hữu cơ tại Miền Bắc, với nguyên liệu tại chỗ, giá rẻ mà chất lượng lại tốt, xin được cung cấp cho các trang trại nông nghiệp với số lượng Phân trùn quế (phan trun que), Phân Giun quế theo yêu cầu của khách hàng, với số lượng lớn, vận chuyển linh hoạt toàn miền bắc, chúng tôi luôn cam kết:

- Về độ ẩm: Độ ẩm giao động quanh 40% - nắm chặt tay không có nước là cách kiểm tra thông thường nhất.

- Phân trùn quế chúng tôi xuất bán là nguyên chất, được sàng kỹ, không pha trộn bất cứ tạp chất nào.

- Giá phân trùn quế | Giá phân giun quế rẻ tại khu vực miền bắc, vì chúng tôi sử dụng các nguyên liệu, nhân công, phân phối tại chỗ.

Chúng tôi, sản xuất chỉ duy nhất 1 chất lượng nhưng có 3 quy cách đóng gói phân trùn quế  khác nhau, giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp và tiết kiệm:

1. Phân trùn quế Viên nén;

2. Phân trùn quế Sông Hồng 5kg;

3. Phân trùn quế Sông Hồng 10kg.

4. Phân trùn quế Sông Hồng loai bao lớn cho các trang trại, loại này SHA Việt Nam đóng bao tận dụng, mỗi bao giao động từ 25 đến 30 kg.

5. Sản lượng cung cấp có thể đến hàng 1000 tấn/tháng cung cấp cho các dự án lớn trồng cây ăn quả, rau củ quả, cảnh quan đôi thị, cảnh quan hoa các khu du lịch....

Những yếu tố tác động đến giá bán của Phân giun quế, Phân trùn quế:

- Độ ẩm: Độ ẩm cao thì giá rẻ, và ngược lại độ ẩm thấp giá sẽ đắt hơn;

- Vận chuyển: Phân trùn quế là sản phẩm nặng, giá trị không cao, nên nếu như vận chuyển từ Bắc vào Nam hoặc tư Nam ra Bắc, giá khi khách hàng mua sản phẩm ngược vùng với mình thì đương nhiên sẽ đắt.

- Độ nguyên chất: Nguyên chất tốt và giá đương nhiên sẽ cao hơn các đơn vị được pha trộn thêm;

- Thị trường: Mùa vụ, thời điểm và khu vực đó có nhiều trại nuôi không cũng sẽ quyết định đến giá phân trùn quế.

Về giá - Quý khách hàng vui lòng Click để xem chi tiết bảng giá các loại phân trùn quế (phân giun quế).

Có một câu hỏi rằng "Phân trùn quế có tốt không"? thì câu trả lời là rất tốt;

Nếu như khách hàng từng trồng cây ngoài vườn từ trước thì đều nhận thấy một đặc điểm rằng, cứ ở chỗ nào mà nhiều giun đất (trùn quế) là khu vực ấy đất sẽ tốt.

Vậy nên, những năm gần đây phân trùn quế, phân giun quế mới phát triển như vậy, và trở thành một loại hàng hóa, loại phân mà khách hàng ưu thích tin dùng cho nông nghiệp hữu cơ;

Tác dụng của phân trùn quế:

Phân trùn quế không những chỉ bổ sung dinh dưỡng mà còn giữ ẩm, tơi xốp đất, thoát nước, kích thích nẩy mần, giúp cây trống chịu sâu bệnh và kính thích tăng trưởng nhanh chóng và bền vững.

Xem video để trực quan hơn:

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế số lượng lớn, nhỏ, hay trở thành đại lý bán phân trùn quế vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn, nhận báo giá rẻ, tốt, nhanh nhất.

Trân trọng.

============================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ | Bảng Giá | Phân bò khô | Phân Trùn quế | Phân Gà Vi Sinh | Tro Nông Nghiệp | Vỏ Trấu | Mùn Dừa  | ShaVietNam.vn | Kegiaviet.com | Enterlaw.vn | SonghongAgri.com | BigRack.vn  | SenAgri.vn

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH

Thông tin khác

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Sản phẩm tốt

Phân nguyên chất 100%

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
0903298555