Bán Vỏ Lạc (vỏ đậu phộng) - Giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng

Vỏ lạc, vỏ đậu phộng nguyên chất, giá rẻ, được SenAgri.vn cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc, với giá rẻ, hàng sẵn.

Đóng gói gọn gàng sạch sẽ;

Đáp ứng số lượng lớn nhỏ.

Giao hàng nhanh chóng linh hoạt.

Giá thể tốt cho trồng cây.

Vỏ lạc, giá thể vỏ lạc, vỏ đậu phộng được SenAgri.vn cung cấp cho khách hàng trong nhiều năm trở lại đây, với giá rẻ, hàng nhiều, giao hàng nhanh chóng, giúp khách hàng những giải pháp tuyệt vời để phát triển nông nghiệp hữu cơ.

Vỏ lạc là gì? Vỏ đâu phộng là gì?

Vỏ lạc là sản phẩm thải loại ra trong quá trình tách vỏ lạc lấy nhân lạc, sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, và thừa ra vỏ lạc (vỏ đậu phông). Vỏ lạc này thường được sử dụng trong quá trình sản xuất nông nghiệp, làm giá thể để trồng cây, trồng hoa, trồng rau, trồng hoa lan rất tốt.

Vỏ Lạc hay còn gọi là vỏ đậu phộng khô chứa 60% chất xơ; 25% cellulose ; 6% protein thô; 2% tro; 1% lipid ;8% nước .Chính vì vậy được đánh giá cao khi sử dụng cho việc trồng cây cụ thể là rau sạch thùng xốp, cây cảnh bonsai, lan kiếm..., giúp cho việc giữ nước trong đất, giúp đất luôn tơi xốp

Giá thể vỏ lạc được sản xuất như thế nào?

- Đầu tiên các cơ sản xuất lạc nhân tách vỏ lạc ra để lấy nhân (hạt lạc) để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

- SenAgri.vn thu gom và đóng gói, bảo quản;

- Bán và vận chuyển đến cho khách hàng có nhu cầu.

Vỏ lạc (vỏ đậu phộng) có những tác dụng gì?

- Pha trà để uống, nghe thì rất vô lý nhưng lại là sự thật, bỏ vỏ lạc có nhiều chất chống oxy hoá rất tốt, ngoài ra còn giúp cải thiện đường tiêu hoá. Tuy nhiên, để uống được cốc trà vỏ lạc bạn cần phải ngâm nước muối vỏ lạc nhiều lần để đảm bảo vệ sinh, sau đó phơi lại, rồi cho vào nước đun và thưởng thức như các loại trà khác.

- Thực ăn gia súc, gia cầm, vỏ lạc có thể xay nhỏ (nhuyễn) xử lý và trộn với các loại thức ăn khác để tăng cường chất xơ cho gia súc, gia cầm.

- Giá thể trồng cây, bạn có thể đốt lên lấy tro và bón cho cây trồng, hoặc bạn cũng có thể để như vậy và trộn cùng đất, hoặc cần thân hơn, bạn có thể xay nhuyễn hay là đập thêm có nhỏ để dễ phân huỷ hơn, chỉ đơn giản vậy bạn cũng có thể giúp đất tơi xốp, và bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng.

- Nguyên liệu sản xuất vật liệu đóng gói có thể dùng thay các vật liệu chống sốc, khi vận chuyển hàng hoá.

Giá bán vỏ lạc - Giá bán vỏ đậu phộng như thế nào?

- Các yếu tố tác động đến giá vỏ lạc:

+ Mùa vụ của lạc: khi mà vào vụ lạc thì thường vỏ nhiều, giá sẽ rẻ hơn, và ngược lại;

+ Độ ẩm, hay vùng miền cũng quyết định giá của vỏ lạc cao hay thấp hơn.

- Bảng giá chi tiết vỏ lạc

Thứ tự        Tên sản phẩm                                       

      Đơn vị tính                  

      Giá bán (đồng)          
1

Túi nhỏ 1kg vỏ lạc

Túi 10.000
2

Bao lớn 50 lít (khoảng 7kg)

Bao 40.000
3

Bán số lượng lớn theo tấn

Tấn 3.500.000 

Vỏ lạc, vỏ đậu phộng được bán ở đâu?

- Vỏ lạc Hà Nội, được chúng tôi bán buôn, bán lẻ khắp thị trường các quận, huyện tại Hà Nội, với giá rẻ, hàng sẵn, giao hàng nhanh chóng.

- Vỏ lạc Hải Phòng, cũng như ở các tỉnh, tại đây, chúng tôi bán khắp các huyện, quận, bán buôn, bán lẻ, bán số lượng lớn...

- Vỏ lạc Nam Định, được bán số lượng lớn, nhỏ khắp trên địa bàn tỉnh, phục vụ cho nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch.

- Vỏ lạc Hải Dương, ngoài công nghiệp thì nông nghiệp ở Hải Dương cũng phát triển rất mạnh, và chúng tôi cung cấp số lượng lớn, nhỏ tại Hải Dương;

- Vỏ lạc Hưng Yên, cũng tương tự như vậy được chúng tôi cung cấp khắp các vùng nông nghiệp trong tỉnh Hưng Yên;

- Vỏ lạc Vĩnh Phúc, là một tỉnh công nghiệp, nhưng nông nghiệp cũng phát triển mạnh chuyên sâu, nên nhu cầu về vỏ lạc để trồng cây cũng rất lớn.

- Vỏ lạc Bắc Ninh, có những vùng chuyên canh, rau, củ, quả để phát triển nông nghiệp công nghệ cao để phục vụ cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh tại các Khu Công Nghiệp.

- Vỏ lạc Bắc Giang, là tỉnh nông nghiệp lớn và nhu cầu các chất hữu cơ phục vụ nông nghiệp hữu cơ là vô cùng lớn: Vỏ lạc, tro, trấu, phân trùn quế, phân bò khô...

- Vỏ lạc Hà Nam, được chúng tôi cấp cho khách hàng trên địa bàn tỉnh với giá rẻ, hàng sẵn giao hàng nhanh chóng phục vụ cho nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch.

- Vỏ lạc Hoà Bình, bán số lượng lớn, nhỏ tại đây, giúp bà con nông dân phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao và sạch.

- Vỏ lạc toàn miền bắc: Vỏ lạc Tuyên Quang, Vỏ Lạc Yên Bái, Vỏ lạc Hà Giang, Vỏ lạc Lạng Sơn, Vỏ lạc Cao Bằng, Vỏ lạc Bắc Kạn, Vỏ Lạc Thái Nguyên, Vỏ Lạc Ninh Bình, Vỏ lạc Thanh Hoá, Vỏ lạc Nghệ An, Vỏ lạc Hà Tĩnh, Vỏ lạc Sơn La, Vỏ lạc Lai Châu, Vỏ lạc Điện Biên, Vỏ lạc Thái Bình, Vỏ lạc Quảng Ninh...

SenAgri.vn xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong được tiếp tục đồng hành, chăm sóc, phục vụ khách hàng trong thời gian tiếp theo. Khách hàng có nhu cầu mua vỏ lạc (vỏ đậu phộng) vui lòng liên hệ với SenAgri.vn để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ nhất.

SenAgri.vn - Vì nông nghiệp sạch.

Trân trọng.

============================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò -  Phân Trùn quế -  Phân Gà -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  SenAgri.vn

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH

Thông tin khác

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Với đơn hàng trên 1.000.000đ

Sản phẩm tốt

Phân nguyên chất 100%

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
0903298555