Kệ trồng rau rất đẹp - Nhà Anh Thắng - Yên Phụ, Tây Hồ

Kệ trồng rau rất đẹp - Nhà Anh Thắng - Yên Phụ, Tây Hồ

| |Khách hàng của SenAgri.vn

Kệ trồng rau rất đẹp - Nhà Anh Thắng - Yên Phụ, Tây Hồ, là một trong những vườn rau đẹp, nhiều ánh nắng, nhìn ra hồ tây vô cùng đẹp mắt, hy vọng anh sẽ đủ rau ăn để phục vụ cho nhu cầu gia đình mình.

Anh Thắng một người sống ở nước ngoài nhiều đến hơn 10 năm nhưng khi về đến Việt Nam, việc mà anh nghĩ đến ngay chính là Trồng rau sạch tại nhà, và đã thực hiện ngay dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của chúng tôi.

Và đây cũng là lần chúng tôi thi công khá đặc biệt trên tầng 7 của ngôi nhà nhìn ra Hồ Tây đó quả là một khung cảnh mênh mông, chăm sóc rau với khung cảnh thế này, thì thật là thú vị.

Một số hình ảnh vườn rau sạch tại nhà của anh Thắng.

Khách hàng có nhu cầu mua Phân trùn quế | Phân giun quế, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được sản phẩm tốt, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, số lượng lớn.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  BigRack.vn  -  SenAgri.vn

 

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH