Người trồng rau sạch tại nhà sợ nhất điều gì???

Người trồng rau sạch tại nhà sợ nhất điều gì???

| |CẨM NANG NÔNG NGHIỆP

Xu hướng trồng rau sạch tại nhà đang vô cùng phổ biến khi mà tình trạng thực phẩm bẩn đang tràn ngập khắp nơi, và lòng tin người tiêu dùng ngày càng thấp, thì dịch vụ ăn khách hiện nay, chính là dịch vụ trồng rau sạch tại nhà. Vậy người trồng rau sạch tại nhà sợ điều gì nhất.

Từ đầu họ sợ không biết trồng vì quả thực người thành phố ít người biết cách trồng rau, tuy nhiên không phải, khi họ đã quyết định trồng rau sạch tại nhà và trồng thì việc kỹ thuật không có gì khó khăn cả, vì bà con nông dân vốn cứ thế làm là biết trồng thôi.

Cũng có nhà sợ chuột, sợ sâu bệnh, nhưng cũng không phải vì đều có cách diệt và phòng tránh hết.

Chúng tôi với trên 400 khách hàng trồng rau sạch tại nhà thì điều mà họ sợ nhất chính là CHÁN, HẾT HỨNG!

Thường thì khách hàng vô cùng hứng thú với những lần đầu tiên, khi bắt đầu làm, hạt bắt đầu lên, rồi sau đó được thu hoạch 1 lần, 2 lần, nhưng rồi trồng lâu những yếu tố về điều kiện tự nhiên, dịch bệnh, công việc dẫn đến họ không có nhiều thời gian cho việc chăm cây làm vườn vì thế năng suất cứ giảm, cây cối cứ héo dần và thế là chán rồi cỏ lên, rồi bỏ hoang.

Tuy nhiên, khi thi công vườn trồng rau sạch tại nhà cũng nhiều khách hàng đã trồng thùng xốp cả chục năm (giờ thay thế bằng khay nhựa thông minh), và cả chục năm đó không phải mua rau ngoài.

Vậy muốn trồng rau sạch tại nhà cũng giống như người làm bất kỳ công việc gì khác bạn cần phải có tình yêu với vườn, với rau, và trách nhiệm với sức khỏe của bạn và gia đình bạn bạn sẽ thành công trong việc trồng rau sạch tại nhà.

Khách hàng có nhu cầu mua Phân trùn quế | Phân giun quế, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được sản phẩm tốt, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, số lượng lớn.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  BigRack.vn  -  SenAgri.vn

 

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH