Tại các khu đô thị mua phân bò khô (Phân Bò Hoai Mục) ở đâu?

Tại các khu đô thị mua phân bò khô (Phân Bò Hoai Mục) ở đâu?

| |Khách hàng của SenAgri.vn

Bán Phân Bò Khô (Phân Bò Hoai Mục) Cho Các Khu Đô Thị mới là thị trị mà Gardener.vn đang thực hiện tốt hiện nay, ở các Khu đô thị ngoài các gia đình đều có diện tích rộng để trồng cây, trồng hoa, trồng rau ra thì lượng cây cảnh quan toàn khu rất lớn cần đến Phân bò khô.

Nói đến phân bò khô (phân bò hoai mục) phân bò đã qua xử lý mọi người nghĩ ngay đến phải ở những trang trại lớn, trồng tràn ngập hoa, cây ăn quả, rau sạch mới dùng đến, ai ngờ ngày những khu đô thị, nghỉ mát, nghỉ dưỡng sang chảnh cũng dùng đến những sản phẩm này.

Trong bất kể các khu đô thị mới nào thì tỷ lệ cây xanh là rất lớn và để duy trì được lượng cây xanh mát, phát triển tốt thì cần một lượng dinh dưỡng nhất định, và việc bón lót bằng phân bò khô, - phân bò hoai mục - phân chuồng hoai mục... là đương nhiên dùng đến.

Chính vì thế mà SHA Việt Nam, đã không ít lần bán phân bò khô cho những khu biệt thự sang chảnh: Vinhome, Ecopark, Đại Lải Flamingo...

Một lần giao Phân bò khô cho khu đô thị Vinhome Long Biên cải tạo đất trông cây cảnh quan

Với các loại cây cảnh quan, cây công trình thì việc bón lót phân bò khô, giúp cây xanh tươi quanh năm ngày tháng, tạo bóng mát cho khu đô thị, đồng thời giúp bộ rễ khỏe hạn chế sâu bệnh và đổ, bật gốc khi gặp mua bão.

Và một điểm rất quan trọng đó là phân bò hoai mục ở trong các khu độ thì tuyệt đối phải không có mùi gì và đã được xử lý rất kỹ càng.

Một lần khác lại giao tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đại Lải Flamingo

Hình ảnh chụp từ Hợp đồng cấp phân bò khô cho Khu nghỉ dưỡng Đại Lải - Vĩnh Phúc, đơn hàng lớn đầu tiên của chúng tôi từ năm 2017.

Hình ảnh: Được chụp khi chúng tôi giao phân bò hoai mục cho khách hàng tại VinHome Long Biên.

Tại các khu đô thị thì ngoài bán phân bò khô (phân bò hoai mục) cho chủ đầu tư làm cảnh quan thì khách hàng của chúng tôi là các hộ gia đình cũng rất lớn, với không gian rộng, gia đình nhà ai cũng trồng rất nhiều cây xanh, rau, hoa... nên chúng tôi có một lượng khách hàng thân thiết vô cùng lớn tại các khu đô thị.

Xin mời khách hàng xem thêm video về phân bò khô của chúng tôi để có cái nhìn rõ nét nhất.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng

 

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH