Phân Bò hoai mục: 5 Tác dụng thần kỳ - không phải ai cũng biết.

Phân Bò hoai mục: 5 Tác dụng thần kỳ - không phải ai cũng biết.

| |Khách hàng của SenAgri.vn

Phân Bò hoai mục: 5 Tác dụng thần kỳ - không phải ai cũng biết, sẽ giúp bạn có kiến thức để sử dụng phân bò, phân bò hoai mục đúng cách.

Có lẽ thế thệ 8X đời đầu ở Việt Nam, không ai không biết về phân chuồng hoai mục (có thể từ phân bò, phân lợn, phân gà, phân trâu...) nhà ai cũng có phân ủ cùng với rơm, rạ, cỏ khô, các chất thải nông nghiệp... để bón cho lúa, ngô, khoai....

Và câu nói mà bố mẹ vẫn hay nhắc đến chính là “Học hành cần thận vào, không có mà chỉ đi bốc phân thôi”. Có lẽ cũng không xa lại.

Phân Chuồng hoai mục nói chung và phân bò hoai mục nói riêng đã được dùng bao đời nay như vậy, chắc chắn phải có hiệu quả mới trở thành công thức truyền nhau vậy, nhưng nó thực sự tốt thế nào? Hãy đọc chi tiết bài viết này. “Phân bò hoai mục: 5 Tác dụng thần kỳ - không phải ai cũng biết” để hiểu rõ hơn.

Tác dụng số 1: Giúp cải tạo đất, phân bò hoai mục chưa nhiều mùn, giúp đất tơi xốp cải tạo đất, hạn chế chua, phèn, chai đất như sử dụng các loại phân hóa học.

Tác dụng số 2: Giúp hệ sinh vật trong đất phát triển, góp phần cải tạo đất, giúp cây phát triển. Đặc biệt, ở bất cứ đâu có phân bò, ở đó có giun đất và như thế giun sẽ giúp cải tạo đất, vô cùng tốt.

Tác dụng số 3: Tăng tăng hàm lượng hữu cơ giúp giữ ẩm, giữ nước, tăng khả năng trao đổi catinon. Đồng thời đất tơi xốp lại tăng khả năng thoát nước, hạn chế thối rễ, kích thích rễ phát triển.

Tác dụng số 4: Phân bò hoai mục chứa 1.57% N, 2.29% P2O5 và 1.08% K2vậy nên sẽ giúp cho cây trồng tăng năng suất.

Tác dụng số 5: Tăng đề kháng, giảm sâu bệnh, giúp cây khỏe mạnh, phát triển bền vững, nâng cao tuổi thọ của cây trồng.

Tuy nhiên, phân bò khô (phân bò hoai mục) chỉ tốt khi đã được xử lý hoai mục cùng chế phẩm sinh học đủ thời gian, đúng quy trình và dùng, bón, đúng cách.

Hay tham theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để hiểu hơn về cách dùng phân bò hoai mục - phân bò khô.

Khách hàng có nhu cầu mua, Phân bò Phân trùn quế | Phân giun quế, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được sản phẩm tốt, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, số lượng lớn.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH