Vườn rau sạch nhà chị Hương- Trần Khát Chân

Vườn rau sạch nhà chị Hương- Trần Khát Chân

| |Khách hàng của SenAgri.vn

Vườn rau sạch nhà chị Hương- Trần Khát Chân, được chúng tôi trồng tháng 3.2016, rau được gieo trồng trên giá thể đất + Phân bò hoai mục + trấu hun + Trấu tươi vô cùng tốt, và chỉ mấy ngày, rau đã lên xanh tươi mơn mởn.

Tiếp tục hành trình tạo ra các vườn rau sạch cho khách hàng, thật vui mừng khi rau nhà chị lên xanh tốt chị đã chia sẻ ảnh cho chúng tôi với sự hào hứng, háo hức và ngay sau đó chị đã đặt thêm khay và làm thêm hệ thống tưới tự động. Đội em cảm ơn chị rất nhiều.

Trong quá trình trồng rau có bất kể vấn đề gì cần được hướng dẫn chị cứ gọi cho đội em để được hướng dẫn trồng rau sạch, và thi công vườn rau sạch, khay trồng rau sạch, đất trồng rau sạch....

Công ty  kính chúc chị và gia đình sức khoẻ, thành công và gặp nhiều may mắn!

Một số hình ảnh vườn rau nhà chị Hương

                  

                   

                     

                        

Khách hàng có nhu cầu mua phân trùn quế số lượng lớn, nhỏ, hay trở thành đại lý bán phân trùn quế vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được tư vấn, nhận báo giá rẻ, tốt, nhanh nhất.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  BigRack.vn  -  SenAgri.vn

 

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH