Khay trồng rau sạch thông minh khác khay thường chỗ nào?

Khay trồng rau sạch thông minh khác khay thường chỗ nào?

| |CẨM NANG NÔNG NGHIỆP

Khi tư vấn khách hàng dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, chúng tôi thường xuyên gặp phải những câu hỏi khi chào giá mà gần như khách hàng nào cũng hỏi đó là?

Khay trồng rau sạch thông minh khác gì với khay trồng rau sạch thường?

Chả là giá hai loại khay trồng rau sạch này khác nhau khá xa, làm trọn gói chênh nhau đến 60.000 đồng/1 khay, nên khách hàng hỏi cũng là điều đương nhiên vì thế chúng tôi đưa ra bài này, để tư vấn và sao sánh cho khách hàng về những điểm khác biệt cơ bản sau:

Thứ nhất: Về diện tích thì khay thông mình thường rộng hơn, dài hơn, và sâu hơn, cụ thể là khay thông mình là 68*42*16, còn khay thường là 62*39*15, khi mà diện tích khác nhau thì số lượng nhựa sẽ khác nhau và giá khác nhau là đương nhiên.

Thứ hai: Chất nhựa thường thì khay thông minh là mầu trắng, đây là nhựa mới hoàn toàn, nên bền, sạch nhất, còn khay thường thì thường mầu đen, xanh nên ít nhiều có pha với nhựa cũ.

Thứ ba: Cấu tạo và tính năng của khay trồng rau sạch - Đây là điểm khác biệt cơ bản, khi mà các điểm trước cũng chỉ là tương đối thì đây là điểm khác biệt lớn nhất.

Khay trồng rau sạch loại thông minh thoát nước ngang, lỗ thoát nước thường cách đáy khay khoảng 2cm, với sự hỗ trợ của lớp lưới nên cơ bản lúc nào trong khay cũng có nước đọng ở đáy và giữ được độ ẩm cho cây cối và hạn chế việc tràn đất, cát ra ngoài sàn nhà vô cùng thích hợp với việc trồng rau sạch tại nhà thành phố.

Còn khay trồng rau sạch loại thường thì thoát nước ở đáy, nên việc thoát nước sẽ khó khăn hơn, hay bị tắc và nếu trồng hai tầng sẽ có tình trạng khay trên thoát vào khay dưới.

Khách hàng có nhu cầu mua Phân trùn quế | Phân giun quế, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được sản phẩm tốt, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, số lượng lớn.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò khô -  Phân Trùn quế -  Phân Gà Vi Sinh -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  BigRack.vn  -  SenAgri.vn

 

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH