Phân bò giải pháp tuyệt vời cho nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam.

Phân bò giải pháp tuyệt vời cho nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam.

| |Khách hàng của SenAgri.vn

Phân bò giải pháp tuyệt vời cho nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam là việc mà không cần phải bàn cãi. Khi mà phân chuồng hoai mục được làm từ phân bò, phân lợn, các loại phân hữu cơ được sử dụng nhiều đời nay, tại khăp các nơi khắp các vùng miền...

Phân bò khô, phân bò hoai mục, phân bò đã qua xử lý, phân chuồng hoai mục, phân gà trấu, tro trấu, trấu hun, mùn dừa là những sản phẩm nghe thì như bỏ đi, nhưng lại vô cùng hữu ích hiện nay, phục vụ cho ngành nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch, nông nghiệp bền vững.

SenAgri.vn là một trong những đơn vị đầu tiên, đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm phế thải từ nông nghiệp cho phát triển nông nghiệp sạch.

Phân bò khô, phân bò hoai mục ngoài việc cung cấp dĩnh dưỡng, đạm, lân, kali cho cây trồng còn giúp đất tơi xốp, giữ ẩm, tăng khả năng chịu úng hạn của cây.

SHA - Là đối tác trực tiếp của những trang trại bò lớn nhất Việt Nam, vậy nên luôn cung cấp cho khách hàng với giá tốt nhất, chất lượng đảm  bảo nhất trên thị trường.

Với khách hàng mua số lượng ít có thể mua theo bao đã đóng sẵn: 10dmr, 20dm3, còn khách hàng mua theo để làm trang trại thì mua theo bao lớn 50dm3 hoặc mua theo đơn vị tấn.

Với hệ thống xử lý hiện đại đảm bảo khách hàng có thể bón được ngay mà không cần ủ thêm bất cứ thời gian nào.

Khách hàng có nhu cầu mua Phân trùn quế | Phân giun quế | Phân bò vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam, để được sản phẩm tốt, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, số lượng lớn.

Trân trọng.

==============================================================================================================

XEM THÊM - BẢNG GIÁ PHÂN BÒ KHÔ??  - BẢNG GIÁ PHẦN QUẾ - PHÂN GIUN QUẾ.

Trang chủ -  Bảng Giá -  Phân bò -  Phân Trùn quế -  Phân Gà -  Trấu hun -  Vỏ Trấu -  Mùn Dừa -  Diệt ruồi vàng -  ShaVietNam.vn -  Kegiaviet.com -  Enterlaw.vn -  SonghongAgri.com -  SenAgri.vn

 

VÌ NÔNG NGHIỆP SẠCH